Tin tức - Sự kiện

Bản tin hoạt động các tổ chức phi chính phủ Việt Nam ngày 11 tháng 5 năm 2009

Email In PDF.

Chiến lược "lách" cho doanh nghiệp việt Nam trong khủng hoảng

Ngày 8/5/2009, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội và ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã phối hợp tổ chức hội thảo về giải pháp cho doanh nghiệp trong khủng hoảng toàn cầu.

Bản tin hoạt động các tổ chức phi chính phủ Việt Nam ngày 13 tháng 5 năm 2009

Email In PDF.

Ra mắt Hội đồng Luật sư Toàn quốc

Ngày 12/5/2009, đại hội thành lập Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã bế mạc và Hội đồng Luật sư Toàn quốc đã chính thức ra mắt với 93 thành viên. 63 chủ nhiệm các đoàn luật sư địa phương đương nhiên là uỷ viên và số còn lại là được bầu.

 


Trao giải “Chương trình tài trợ nhỏ” thuộc Dự án BUILD 2010

Email In PDF.

Ngày 25/5/2010, tại Hà Nội, Ban Hành động vì sự phát triển hòa nhập (Ban IDEA) đã tổ chức Lễ trao giải “Chương trình tài trợ nhỏ” trong khuôn khổ dự án “Xây dựng cuộc sống hòa nhập cho người khuyết tật – BUILD”.

Nghiên cứu về vấn đề sản xuất, tiêu thụ và quản lý Rau an toàn

Email In PDF.

Vừa qua, vào ngày 25/6/2010, tại Văn phòng của VECO tại Hà Nội, Thỏa thuận về hợp tác Nghiên cứu các “Vấn đề sản xuất, tiêu thụ và quản lý Rau an toàn – Chính sách và Thực tiễn tại Việt Nam” giữa VECO VIetnam và Mạng lưới ANLT&GN /CIFPEN đã được ký kết.


Huyện MCC tổ chức hội thảo “Sự tham gia của người dân trong lập kế hoạch và giám sát chương trình 30a cấp xã”

Email In PDF.

Hội thảo đã giành phần lớn thời gian để các đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện và xã Púng Luông thảo luận theo nhóm cùng làm rõ những thuận lợi, khó khăn và giải pháp đối với việc giám sát của người dân trong thực hiện chương trình 30a;

Hội thảo sơ kết 6 tháng thực hiện dự án “Tăng cường Năng lực cho các VNGO nhằm Phát triển toàn diện có sự tham gia (VNIPD)”

Email In PDF.

Trong kế hoạch hoạt động năm 2 thuộc dự án “Tăng cường Năng lực cho các VNGO nhằm Phát triển toàn diện có sự tham gia (VNIPD)” do Đại sứ quán Ai-len tài trợ, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Cộng đồng Nông thôn (CCRD),mạng CIFPEN phối hợp với Tổ chức CHF Canada sẽ tổ chức Hội thảo sơ kết 6 tháng thực hiện dự án.

Chuyện tình hòn đá cuội

Email In PDF.

“Này, viết bài chưa em? Trễ hẹn mấy ngày rồi đấy nhé”
“Anh ơi, em biết là đã trễ mấy ngày rồi nhưng quả thực em không biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào. Cứ cầm bút lên rồi lại hạ bút xuống…”

Chúng tôi không làm phiền cho cộng đồng

Email In PDF.

Một lần đi qua công trường xây dựng, vô tình nhìn thấy tấm biển khiêm tốn đặt cạnh lối đi “Chúng tôi không làm phiền cho cộng đồng”. Hàng ngày đi qua tấm biển này, đã mấy ai chú ý đến nó?

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL