Dự án - Giải pháp Bất động sản Thị trường bất động sản ngày càng nóng hơn

Thị trường bất động sản ngày càng nóng hơn

Email In PDF.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa đưa ra báo cáo cho biết số giao dịch bất động sản tại thị trường TP.HCM có tỉ lệ thành công tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái. Ở phân khúc cao cấp cũng có nhiều dự án mới, nổi bật là The Nassim.

Cũng theo báo cáo của hiệp hội, chỉ tính trong tháng 9, có khoảng 1.550 giao dịch thành công, tăng khoảng 55% so với cùng thời điểm năm 2014, đưa tổng số giao dịch thành công trong quý III lên con số 5.100. Đặc biệt, sự trở lại mạnh mẽ của các dự án bất động sản cao cấp là tín hiệu tốt cho thị trường.

Thị trường bất động sản sôi động trở lại

Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản đang có những bước phục hồi tích cực, ổn định, chắc chắn với nguồn cung đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Ngoài bất động sản giá rẻ, trung bình, nhóm khách hàng mới nổi hoặc khách hàng tích lũy tài chính lâu dài, có nhu cầu thụ hưởng bất động sản cao cấp, thậm chí hạng sang cũng đầu tư mạnh mẽ. Đây là những người có thu nhập cao, lối sống mới, hiện đại và đặc biệt ưa chuộng sản phẩm cao cấp trở lên.

Dự án The Nassim nổi bật ở khu Thảo Điền, Q.2
Dự án The Nassim nổi bật ở khu Thảo Điền, Q.2

Bên cạnh đó, một trong những chính sách được cho là tác động tích cực đến thị trường bất động sản, đó là chính sách cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam kèm theo nhiều điều kiện thông thoáng hơn cho nhóm đối tượng này đang tác động tích cực đến tâm lý thị trường.

Điều này hứa hẹn sẽ có nguồn cầu mới xuất hiện với khả năng chi trả tốt nên nhiều chủ đầu tư đã mạng dạn bung hàng. Việc ký kết thành công Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam, nhất là từ các nước nhập khẩu lớn các sản phẩm Việt Nam như Mỹ và Nhật Bản. Sự tác động dẫn đến việc tăng nhu cầu về mặt bằng văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, căn hộ cho thuê và thậm chí căn hộ để bán. Đây chính là tác động góp phần giúp thị trường bất động sản sôi động vốn vẫn dậm chân từ những năm trước.

Sự khác biệt tinh tế của một dự án cao cấp

Là tập đoàn sở hữu nhiều bất động sản cao cấp ở các thành phố lớn như Singapore, Hongkong, Bắc Kinh,… Hongkong Land đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn của phân khúc này tại thị trường TP. HCM nên đã hợp tác cùng SonKim Land phát triển The Nassim. Đây được xem là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Phòng ngủ sang trọng với tầm nhìn về phía sông Sài Gòn tuyệt đẹp ở căn hộ The Nassim
Phòng ngủ sang trọng với tầm nhìn về phía sông Sài Gòn tuyệt đẹp ở căn hộ The Nassim

So với các sản phẩm cùng phân khúc thì đây là một dự án thật sự đẳng cấp và khác biệt. Điểm nổi bật nhất chính là sảnh thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse. Đây là một trong những yếu tố của sản phẩm bất động sản đẳng cấp vốn chỉ có ở các dự án căn hộ cao cấp ở các nước trên thế giới. Yếu tố này cũng giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, mang đến một phong cách sống đẳng cấp quốc tế đúng nghĩa. Ngoài ra, chủ đầu tư của The Nassim còn bố trí thang máy, cửa sau dành riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở các căn hộ này.

 Nội thất phòng khách sang trọng, đẳng cấp

Nội thất phòng khách sang trọng, đẳng cấp

Khu vực bếp bao gồm bếp ướt và khô ở The Nassim.
Khu vực bếp bao gồm bếp ướt và khô ở The Nassim.

Một dự án đẳng cấp như The Nassim, ngoài thiết kế nổi bật, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất đẹp, hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu. Đặc biệt, khu vực bếp ở các căn hộ The Nassim có cả bếp ướt và bếp khô, phục vụ nhu cầu nấu nướng của những người sành ẩm thực.

Ông Trịnh Bảo Quốc – Tổng Giám đốc của SonKim Land cho biết: “SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi ở phân khúc này. Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”.

Theo Dantri.com.vn