Mạng CIFPEN Thông tin Truyền thông Thư mời tham dự tọa đàm trực tuyến lần 2

Thư mời tham dự tọa đàm trực tuyến lần 2

Email In PDF.

Tiếp theo thành công của Tọa đàm trực tuyến lần 1 (đã tổ chức ngày 26/3), Ban Quản lý dự án sẽ tiếp tục tổ chức Toạ đàm trực tuyến lần 2 với những thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30 sáng thứ Năm ngày 31/5/2012
- Nội dung: "Chia sẻ kinh nghiệm về Quản lý Tài chính và Nhân sự"
- Chương trình toạ đàm: Sẽ gửi sau. Ngòai một số nội dung chia sẻ về quản lý tài chính và nhân sự, đại diện kế tóan CCRD/CIFPEN sẽ hướng dẫn về quy định tài chính của CHF và nhà trợ đối với những đơn vị đang thực hiện tiểu dự án 2012.
- Địa điểm: Các đại biểu Hà nội sẽ tham dự tại Văn phòng CCRD tầng 12A, Cung trí thức thành phố, phố Trần Thái Tông, phường Dịch vọng hậu, Cầu Giấy; các đại biểu ngoài Hà nội sẽ ngồi tại VP của đơn vị.
Ban quản lý dự án trân trọng kính mời các thành viên Ban quản lý dự án, đại diện 12 tổ chức lựa chọn tham gia dự án cử đại diện tham dự. Vui lòng đăng ký tham dự với Ms Vũ Hồng Hạnh, trợ lý dự án Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , di động: 01684682396, c/c Lê Đức Lưu: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , di động: 0962551188. Khi đăng ký vui lòng đăng ký tên đại biểu tham dự, đơn vị, địa chỉ Skype, số điện thoại, địa chỉ email liên hệ.
Ghi chú: Hiện nay Ban tổ chức đã nhận được đăng ký của CEPHAD, HND Hòa Bình và RDPR. Vì vậy rất mong những đơn vị còn lại tiếp tục đăng ký tham dự, chậm nhất trước 12h trưa mai thứ Sáu ngày 25/5/2012 để chuyên gia IT có thể hướng dẫn cài đặt thêm phần mềm trước khi tọa đàm khỏang 1 tuần.
Rất mong các tổ chức tích cực đăng ký tham gia để buổi toạ đàm đạt được kết quả tốt.
Trân trọng cám ơn,
Nguyễn Thị Hồng Hà
Giám đốc dự án VNIPD